Mẹo chọn giường ngủ cho bé – giúp bé ngủ ngon hơn

Chọn giường ngủ cho bé là một trong những vấn đề mà hầu hết các bậc phụ huynh đều khá quan tâm. Cho con tự lập từ nhỏ là một điều tốt tuy nhiên cần phải đảm bảo các yếu tố để con em có thể phát triển tốt nhất. Giường ngủ là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thể trạng và sự phát triển của bé. Một chiếc giường tốt sẽ mang đến cho bé giấc ngủ ngon để bé có đầy năng lượng cho 1 ngày mới.

meo-chon-giuong-ngu-cho-giup-ngu-ngon-hon

>>> Đến ngay Nội thất Mộc Lang – Nội thất  tại Đà Nẵng để chọn cho bé nhà bạn chiếc giường ngủ tốt nhất!

Mẹo chọn giường ngủ cho bé – giúp bé ngủ ngon hơn

Để chọn giường cho bé bên cạnh những yếu tố an toàn thì cần phải đáp ứng được sở thích của bé.

Chọn kiểu dáng phù hợp với độ tuổi của bé

Bạn nên xác định kiểu dáng cũng như diện tích của chiếc giường trước khi chọn mua. Việc lên kế hoạch trước như vậy giúp bạn chọn lọc các mẫu giường phù hợp dễ dàng hơn. Nếu bé nhà bạn đủ lớn thì bạn có thể để bé cùng bạn chọn mẫu giường.

Chọn giường theo đúng sở thích của bé sẽ giúp bé thoải mái hơn và an tâm hơn khi ngủ.

meo-chon-giuong-ngu-cho-giup-ngu-ngon-hon

Cân nhắc độ an toàn của giường 

Độ an toàn là một trong những yếu tố cần thiết mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Tùy vào độ tuổi của bé mà bạn chọn giường với các độ an toàn và chất liệu khác nhau.

Với những bé còn nhỏ thì bạn nên chọn giường có thanh chắn để đảm bảo hơn khi bé lăn.

Với những bé lớn hơn thì bạn nên chọn các chất liệu có độ bền cao, cân nhắc hài hòa về cân nặng, chiều cao của bé để chọn chiếc giường phù hợp và an toàn.

meo-chon-giuong-ngu-cho-giup-ngu-ngon-hon

>>> Xem ngay: Tổng hợp các loại tủ bếp Đà Nẵng được khách hàng tin dùng nhất

Chọn giường có những hình ảnh và màu sắc mà bé yêu thích

Một chiếc giường có màu sắc và hình những con vật bé yêu thích sẽ khiến nó trở thành người bạn của bé. Bé sẽ yêu giường hơn và luôn có được sự thoải mái, thư giãn cao nhất khi nằm trên chiếc giường đó. Và như vậy giúp ngủ của bé sẽ ngon hơn và sâu hơn.

meo-chon-giuong-ngu-cho-giup-ngu-ngon-hon

Chọn giường cho phòng nhiều trẻ

Bạn muốn cho các con của mình ở cùng 1 phòng thì nên chọn các giường đôi, giường tầng hơn là chọn 1 chiếc giường có diện tích đủ cho 2 – 3 trẻ. Chọn cho mỗi trẻ 1 giường sẽ giúp nâng cao tính tự lập của bé, bé sẽ tự dọn chiếc giường của mình ngăn nắp hơn. Bên cạnh đó bé cũng có được không gian ngủ nhất định nên giấc ngủ đảm bảo hơn.

meo-chon-giuong-ngu-cho-giup-ngu-ngon-hon

Hiện nay, tại nội thất Mộc Lang – Nội thất Đà Nẵng có rất nhiều loại giường ngủ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng do đó bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

meo-chon-giuong-ngu-cho-giup-ngu-ngon-hon

>>> Xem thêm: Các loại tủ áo giá rẻ tại Nội Thất Mộc Lang để chọn cho bé nhà bạn một chiếc tủ phù hợp.

Hy vọng với những gợi ý từ nội thất Mộc Lang – Nội thất Đà Nẵng bạn sẽ dễ dàng chọn giường ngủ cho bé một cách dễ dàng nhất để bé yêu của mình luôn có những giấc ngủ ngon mỗi ngày!

 

Tìm kiếm

Bài viết mới nhất