Bí quyết chọn tủ áo cho phòng ngủ có diện tích hẹp

Tủ áo Đà Nẵng Mộc Lang sau đây xin được chia sẻ với tất cả các bạn về bí quyết chọn tủ áo cho phòng ngủ có diện tích hẹp. Tủ áo là sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi phòng ngủ. Tủ áo không chỉ giúp căn phòng của bạn gọn gàng hơn mà bên cạnh đó còn tạo thêm sự sang trọng và tinh tế cho căn phòng. Vì vậy việc chọn lựa tủ áo phù hợp với nội thất phòng là rất quan trọng.

Bí quyết chọn tủ áo cho phòng ngủ cho diện tích hẹp

Chọn tủ áo giá rẻ và phù hợp với phòng ngủ có diện tích hẹp là tiêu chí của khá nhiều khách hàng hiện nay. Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn tủ áo thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây từ tủ áo Đà Nẵng Mộc Lang để chọn cho căn phòng của mình chiếc tủ tốt nhất!

>>> Xem thêm: Các loại tủ áo tại nội thất Mộc Lang hiện nay để dễ dàng chọn được cho mình mẫu tủ phù hợp nhất!

Chọn tủ quần áo không cánh

Tủ quần áo không cánh không chỉ tạo được sự thoáng đãng mà còn giúp bạn có thể sắp xếp thêm nhiều vật dụng và tận dụng tối đa không gian. Thay vì phải tốn thêm 1 khoản trống cho cửa tủ thì tủ không cánh sẽ giúp căn phòng bạn rộng rãi hơn.

tủ quần áo Đà Nẵng

Chọn tủ áo quần cánh trượt

Tủ áo quần cánh trượt là cũng là giải pháp tối ưu cho những căn phòng hẹp. Bạn có thể dễ dàng sắp xếp các vật dụng vào tủ nhanh chóng bằng cách trượt ngang cửa tủ mà làm ảnh hưởng đến không gian khác.

Những mẫu tủ áo cánh trượt được thiết kế tối giản nhưng luôn tạo điểm điểm nhấn bởi sự sang trọng và tinh tế do vậy không những tiết kiệm được không gian mà tủ áo còn tạo sự hài hòa cho tổng thể căn phòng của bạn.

tủ quần áo tại Đà Nẵng

Tủ quần áo âm tường 

Tận dụng các hốc tường để làm tủ áo là một trong những cách giúp bạn có thể vừa che đi khuyết điểm của không gian phòng vừa có được một chiếc tủ áo phù hợp với diện tích căn phòng. Tủ âm tường sẽ được thiết kế riêng theo không gian và yêu cầu sử dụng của khách hàng. Bạn có thể liên hệ tủ áo Đà Nẵng Mộc Lang để được hỗ trợ.

tủ âm tường tại Đà Nẵng

>>> Tìm hiểu thêm: Tủ áo âm tường giải pháp tiết kiệm diện tích cho căn phòng của bạn!

Tủ áo kết hợp với giường ngủ

Những mẫu thiết kế 2 trong 1 hoặc 3 trong 1 đang được khá ưa chuộng hiện nay bởi nó luôn hướng tới sự tiết kiệm không gian. Nếu căn phòng của bạn quá nhỏ thì bạn có thể sử dụng tủ áo kết hợp với giường ngủ để làm căn phòng của mình trở nên rộng rãi hơn. Với thiết kế này thì tủ áo sẽ được giấu dưới giường nên sẽ không chiếm dụng không gian của bạn.

 rủ áo kết hợp với giường ngủ tại Đà Nẵng

Tủ áo nhiều ngăn và nhiều hộc

Tủ nhiều ngăn và nhiều hộc sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian chứa đồ vật vì vậy bạn sẽ luôn có thể sắp xếp các đồ đạc gọn gàng mà không phải sử dụng 1 chiếc tủ áo quá to.

tu-ao-da-nang

Tủ áo hình trụ – tận dụng chiều cao

Nếu không tận dụng được chiều ngang và chiều rộng vì diện tích căn phòng thì bạn vẫn có thể tận dụng chiều cao của chiếc tủ để có thể chứa nhiều đồ đạt hơn mà vẫn giữ được tính hài hòa và thẩm mỹ cho căn phòng.

tu-quan-ao-tai-da-nang

>>> Xem ngay: Tổng hợp các loại tủ bếp Đà Nẵng mới nhất hiện nay

Diện tích phòng nhỏ hẹp nhưng chỉ cần bạn khéo léo một chút là sẽ chọn được cho mình loại tủ áo phù hợp. Bạn có thể liên hệ với Nội thất Mộc Lang – Nội Thất Đà Nẵng để được tư vấn thiết kế riêng những mẫu tủ áo giá rẻ và nhiều công dụng nhằm tiết kiệm diện tích phòng ngủ của mình!

 

Tìm kiếm

Bài viết mới nhất